May 21, 2022
อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021

อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021

เกมที่น่าเล่นในปี 2021 ที่หลาย ๆ คนต่างรอคอยกันกับเกมของ Nintendo Switch ที่ตั้งแต่เปิดตัวมาก็มีเกมมากมายเข้ามาให้ได้เลือกซื้อ เลือกกเล่นตามความชอบของแต่ละคน ซึ่งในปีนี้ก็มีเกมมากมายที่เปิดตัวใน Nintendo Switch อีกเช่นกัน เราจึงได้คัดเกมที่น่าเล่น น่าสนใจ และมีความหลากหลายมาไว้ใน อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021 ที่รวมเกมที่ได้รับความนิยมในปีนี้ และเป็นเกมที่น่าจับตามอง ได้รับกระแสที่ดี อีกทั้งยังมีความสนุกที่เหล่าเกมเมอร์จะต้องชอบ

อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021

1. Little Nightmares II

แนวเกม : Action Adventure / Horror

เกมแนวสยองขวัญที่ใคร ๆ หลาย คนต่างก็ต้องรอคอยจากกระแสตอบรับภาคแรกที่ดีมากทำให้เกมกลับมาอีกครั้งกับเกม Little Nightmares II เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีความน่ารักปนความน่ากลัว มีความน่าสนใจอย่างมาก และยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย เนื้อหาของเกมสไตล์ผจญภัยนี้ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทของ Mono เด็กหนุ่มตัวเล็ก ๆ ซึ่งถูกขังอยู่ในโลกอันแสนน่ากลัวเพราะมันถูกบิดเบือนโดยเสียงจากหอคอยอันแสนห่างไกล หน้าที่ของผู้เล่นคือต้องทำการช่วยเหลือหญิงสาวเสื้อกันฝนสีเหลืองที่โดนอยู่อาศัยบนโลกแห่งนี้คอยเล่นงาน เป็นเกมที่น่าสนใจและน่าเล่นเป็นอย่างมาก ใครเป็นแฟนเกมสยองขวัญ หรือ Little Nightmares ห้ามพลาดเด็ดขาด

อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021 - Little Nightmares II

2. Ghostrunner

แนวเกม : Action Adventure

เอาใจสายลุยกับเกมแนว Action ที่ได้รับการตอบรับดีมาก ๆ และยังมีผู้เล่นจำนวนมากอีกด้วยกับเกม Ghostrunner เกมที่พึ่งเปิดตัวใน Nintendo Switch แต่มีมาแล้วในแพลตฟอร์มอื่น ซึ่งความพิเศษของการเล่นผ่าน Nintendo Switch คือ ตัวเกมจะไหลลื่นดีมาก ๆ  เป็นเกมแนว First Person (FPS) หรือมุมมองตัวบุคคลผ่านหน้าจอ มาในธีมโลก Sci-Fi แห่งอนาคต ผู้เล่นต้องผ่านด่านต่าง ๆ ตามเนื้อเรื่อง มีดาบสุดเท่ที่พกติดตัวไปทุกที่ เป็นเกมที่น่าติดตามและใครชอบเกมสายลุย แอคชั่นล่ะก็ต้องลอง Ghostrunner

เกม Nintendo Switch - Ghostrunner

3. Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground

แนวเกม : RPG / Fantasy

เกมน่าเล่น ในปี 2021 อีกหนึ่งเกมที่เป็นที่น่าจับตามอง และน่าจะถูกใจสาวกเกมแฟนตาซี นั่นก็คือ Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground เกมแนว RPG ที่มาในรูปแบบแฟนตาซี กราฟิกคม สวยงาม สมจริงมาก ๆ โดยเกมนี้จะมาในสไตล์ของการต่อสู้บนโลก Dark Fantasy ผู้เล่นจะทำหน้าที่วางแผนการรบด้วยการเลือกตัวฮีโร่ไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูร้าย สามารถเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์คนเดียว หรือจะเล่นแบบออนไลน์ก็ได้ เกมนี้เขาโดดเด่นเรื่องกราฟิกจริง ๆ ใครที่ชอบเกมแนวอนิเมชั่นต้องไม่พลาด

อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021 - Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground

4. Blue Fire

แนวเกม : Action Adventure / Horror

สำหรับสาวกเกมแนวสยองขวัญ แอคชั่น ต้องไม่พลาดเกมนี้ เป็นเกมที่น่าใจและได้รับการตอบรับดีสุด ๆ กับ Blue Fire เกมแนวผจญภัยที่มีความสนุก และความหลากหลายของเกม เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ เป็นเกมแนวโลกแห่งความล่มสลายในรูปแบบสามมิติ แฝงไปด้วยเรื่องราวสุดหลอนและสัตว์ประหลาดที่พร้อมทำลายล้างทุกอย่าง ผู้เล่นต้องอัปเกรดอาวุธของตัวเองเพื่อสู้กับวายร้ายที่เก่งกาจมากขึ้นเรื่อย ๆ  มีไอเทมต่าง ๆ เอาไว้ซื้อขายเพื่อเพิ่มเงินในเกม เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าเล่นมาก ๆ สำหรับชาว Nintendo Switch

เกม Nintendo Switch - Blue Fire

5. Football cup 2021

แนวเกม : แข่งขันกีฬา

ใครเป็นสายเกมฟุตบอล ชื่นชอบการเล่นเกมฟุตบอลทั้งของ PC และของมือถือ ต้องไม่พลาดเกมจาก Nintendo Switch อย่าง Football cup 2021 เกมฟุตบอลที่มาพร้อมความสนุก และโหมดการเล่นที่หลากหลาย แถมยังมีกราฟิกที่สวย คม และสมจริงสุด ๆ  มีโหมดเกมให้เลือกเล่นเยอะ

โดยเฉพาะการเล่นในระบบลีกที่ต้องเล่นเพื่อเก็บคะแนนจนจบซีซั่น และฟุตบอลถ้วยรายการต่าง ๆ จากทั่วโลก ที่ผู้เล่นสามารถเล่นกันได้แบบไม่ต้องหยุดพัก กราฟิกของเขาก็สมจริงมาก ๆ โดยเฉพาะเหล่านักฟุตบอลทมี่ถอดแบบใบหน้ามาแบบเป๊ะ ๆ ใครที่อยากจะลองเล่นเกมฟุตบอลที่มีมิติ และมีอรรถรสก็สามารถลองเกมนี้ได้เลย

อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021 - Football cup 2021

6. Skyforge

แนวเกม : MMORPG

สายเกมแฟนซี ไซไฟต์ ต้องชอบเกมนี้ แน่ ๆ เกมแนว MMORPG ที่มีความสนุกและมีความสวยงามที่ชวนให้เราเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ความสนุกอย่างไร้ขีดจัด กับ  Skyforge เกมที่มาพร้อมกราฟิกที่สวยสมจริง และมีรายละเอียดที่ชัดเจน และความสนุกของตัวเกมที่จะต้องทำให้ตัวละครในเกมก้าวขึ้นสู่บัลลังก์ของเทพเจ้าแห่ง Aelion ธีมแนว Sci-Fi สุดล้ำ

เริ่มต้นนั้นผู้เล่นต้องเลือกตัวละครและอาชีพของตนเองแล้วจะค่อย ๆ ปลดล็อคเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งให้มากขึ้นหากเก็บ Gem ได้ครบ 3 สี พร้อมเพิ่มระดับเลเวลให้แกร่งกล้า เป็นเกมที่ท้าทาย และน่าติดตามเป็นอย่างมาก กทั้งยังได้รับความนิยมในการเล่นมากอีกด้วย

เกม Nintendo Switch - Skyforge

7. Super Mario 3D World and Bowser’s Fury

แนวเกม : Adventure

ใครคิดถึงเกมยุค 90 กันบ้าง เกมนี้กลับมาให้เหล่าเกมเมอร์หายคิดถึงคิดครั้ง และยังมาอยู่บน Nintendo Switch อีกด้วยกับเกม Super Mario 3D World and Bowser’s Fury เกมมาริโอ้สุดคลาสสิคที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักกับช่างประปาในตำนาน เกมแนว Adventure ที่สามารถเลือกด่านต้องการเล่นได้ทันทีโดยไม่ต้องปลดล็อคไปทีละฉาก ปรับมุมกล้องให้มองในลักษณะที่ต้องการได้ อีกทั้งยังมีตัวผู้ช่วยที่จะบอกเส้นทางการเล่นและช่วยจัดการศัตรูเพื่อให้ชนะง่ายขึ้น และเขาก็ได้พัฒนาตัวกราฟิกมาให้สมจริงมากขึ้น และยังน่าเล่นมากขึ้นอีกด้วย

ด้วยความที่เกมมาริโอ้นั้นเขามีนานมาก หลาย ๆ คนคงจะคิดถึงรูปแบบเกมแบบเก่าที่ชวนให้เราเริ่มเล่นเกม และได้มารู้จักกับเกมมาริโอ้ ย้อนวันวานเกม 8 BIT สุดฮิตในยุค 90 ที่ชวนให้คิดถึง รวมเกมที่เราต่างเคยเล่นตอนเป็นเด็ก รวมไปถึงเกมมาริโอ้ที่ครองใจใครหลาย ๆ คน จนพัฒนาต่อมาถึงรูปแบบปัจจุบัน

เกม Nintendo Switch - Super Mario 3D World and Bowser’s Fury

8. New Pokemon Snap

แนวเกม : Open World

มีมาริโอ้ไปแล้ว จะขาดการ์ตูนขวัญใจทุกคนอย่าง Pokemon ไปได้อย่างไร หลังจากที่เขาออก Pokemon Go ออกมาฝั่ง Nintendo Switch ก็ได้ออกเกมอย่าง New Pokemon Snap มาให้เหบ่าสาวกโปเกม่อนได้คลั่งรักกัน เป็นเกมแนวถ่ายรูปที่จะให้เราได้นั่งบนรถลากไปตามเส้นทางต่าง ๆ ท่ามกลางธรรมชาติในภูมิภาค Lental เพื่อดูว่ามีโปเกม่อนตัวไหนอยู่บ้าง

จากนั้นก็ถ่ายรูปไว้ เป็นเกมที่ค่อนข้างแตกต่างจากภาคอื่น ๆ แต่ก็ยังคงความน่ารักของโปเกม่อนไว้ และความสนุกของเกมไว เรียกได้ว่าเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย อีกทั้งงานภาพกราฟิกของเขาก็สวยงามมาก ๆ โปเกม่อนแต่ละตัวก็น่ารักมาก ๆ เลย ใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็ไม่ควรพลาด

เกม Nintendo Switch - New Pokemon Snap

Nintendo Switch เป็นเครื่องเล่นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจาก Nintendo Switch นั้นเป็นเกมคอนโซลที่พัฒนามาให้เล่นเกมได้หลากหลายรูปแบบ และมีความสนุกในการเล่นเกมมากขึ้น จึงมีเกมมากมายที่เปิดตัวด้วย ซึ่งในปีนี้ก็มีเกมที่น่าสนใจได้เข้ามาเปิดตัวกับ Nintendo Switch อีกเช่นเคย สำหรับใครที่อยากจะหาเกมใหม่ที่สนุก ๆ เล่น เราก็ขอแนะนำ อัพเดท 8 เกมจากNintendo Switchที่น่าเล่นในปี2021 รวมเกมที่มาแรงในปีนี้ และได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก

เกมจาก Nintendo Switch นั้น นอกจากจะเป็ฯเกมที่มีความสนุก ความตื่นเต้น กราฟิกสวยแล้วนั้น ก็ยังสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย แต่สำหรับใครที่เป็นสายเกม PC นั้นทางเราก็มี 5 เกม Online PC สำหรับสายตี้ในปี 2021 ที่สามารถนำไปเล่นกับเพื่อน ๆ เพิ่มความสนุก และความเฮฮากันได้

ส่วนใครที่ชื่นชอบในการเล่นเกม Elden Ring เราก็มีเทคนิคในการเล่นเกมนี้ให้ได้แบบมือโปร เรียนรู้วิธีการเล่น Elden Ring เพิ่มเติมใน เทคนิคเล่น Elden Ring เคล็ดลับก่อนออกเดินทางสู่แดนมัชฌิมา