May 21, 2022
เกมมือถือ Netflix Games

เกมมือถือ Netflix Games สมาชิกรายเดือนเน็ตฟลิกซ์เล่นได้ฟรี

Netflix เป็นผู้ให้บริการสตรีมมิง แบบต้องเป็นสมาชิก ที่นำเสนอความบันเทิงหลากหลายครบรส ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ อนิเมะ สารคดีที่ชนะรางวัล และอีกมากมาย ให้สามารถรับชมความบันเทิงทั้งหมดได้ในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจำนวนหลายพันรายการ โดยไม่มีโฆษณาคั่น ต่อมาทางเน็ตฟลิกซ์ได้เปิดบริการ เกมมือถือ Netflix Games สำหรับสมาชิกที่ใช้อุปกรณ์ Android ได้เล่นฟรี

เกมมือถือ Netflix Games

Netflix Games บริการเกมออนไลน์ฟรี ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

เน็ตฟลิกซ์ เกมส์ เป็นแผนพัฒนาของทางเน็ตฟลิกซ์ที่ต้องการดึงลูกค้าให้อยู่บนแพลตฟอร์มนานขึ้น เนื่องจากปัจจุบันนี้ มีผู้ให้บริการสตรีมมิงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ Netflix จึงได้เปิดบริการให้เล่นเกมออนไลน์ฟรีในแอปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ผ่านมา

ซึ่งสมาชิก Netflix จากทุกที่ทั่วโลกจะสามารถเล่นเกมมือถือได้ 5 เกม ได้แก่ เกม สเตรนเจอร์ ธิงส์: 1984 , เกม สเตรนเจอร์ ธิงส์ 3: เดอะ เกม , เกม Shooting Hoops , เกม Card Blast และเกม Teeter Up โดยมีเงื่อนไข และรายละเอียดในการเข้าเล่นเกม ดังนี้  

  • คนที่สามารถเข้าเล่นได้ ต้องสมาชิก Netflix
  • สมาชิกที่ใช้โทรศัพท์มือถือ และแท็ปเล็ต Android สามารถใช้งานได้ (ส่วนทาง iOS ต้องคอยติดตามกันต่อไป)
  • รองรับหลายภาษา โดยเกมกำหนดค่าเริ่มต้นตามโปรไฟล์ Netflix ที่คุณเลือก
  • สมาชิกสามารถเล่นเกมได้ในอุปกรณ์มือถือหลากหลายเครื่องในบัญชีเดียว
  • คุณสามารถตั้งรหัส PIN ไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กเข้าถึงโปรไฟล์ผู้ใหญ่
  • บางเกมต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และบางเกมก็สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้

เกมมือถือ Netflix Games สมาชิกรายเดือนเน็ตฟลิกซ์เล่นได้ฟรี

Stranger Things: 1984

1. เกม Stranger Things: 1984

เกม Stranger Things: 1984 เป็นเกมแนว RPG Puzzle ที่ผู้เล่นต้องระดมสมอง หรือช่างสังเกต เพื่อแก้ปริศนาและดำเนินเนื้อหาภายในเกมได้ต่อ ซึ่งเกมนี้ มีการใช้มุมกล้องแบบ Upside Down และมีตัวละครจากเรื่องหลักให้เลือกเล่นทั้งหมดถึง 8 คน โดยผู้เล่นสามารถอัปเกรดพลัง เพื่อให้ตัวละครมีความแข็งแกร่งมากขึ้นอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาเกม RPG ไว้เล่นชิว ๆ ต้องลองเกมนี้ดูเลย

2. เกม Stranger Things 3: The Game

เกม Stranger Things 3: The Game เป็นเกมที่อ้างอิงเนื้อหามาจากทีวีซีรีส์สุดฮิตในชื่อเรื่องเดียวกัน และเป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่ให้คุณเลือกตัวละครในการเล่นที่หลากหลาย รวมไปถึงตัวเกมที่มีเนื้อเรื่องเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของซีรี่ส์ใน Season 3 เพื่อขยายจักรวาล Stranger Things ให้กว้างมากขึ้นอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ของ Stranger Things ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย

เกมมือถือ Netflix Games Shooting Hoops

3. เกม Shooting Hoops

เกม Shooting Hoops เกมโยนลูกบาสเกตบอล ที่เป็นเกมแนวแคชชวล ที่ผู้เล่นต้องเอานิ้วลาก หรือกดบนลูกบาสเกตบอล ให้ลงห่วง หากสามารถทำให้ลูกบาสลงห่วงได้ จะได้รับคะแนนเพิ่มทีละ 1 แต้ม และยังมีระบบ Power Up ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ง่ายขึ้นเป็นเวลาชั่วคราวอีกด้วย

4. เกม Card Blast

เกม Card Blast เป็นเกมการ์ดที่มีระบบของเกมเพลย์คล้าย ๆ กับ Poker โดยผู้เล่นต้องทำการสุ่มไพ่ในแต่ละรอบ เพื่อเรียง สะสม กับจัดการการ์ดตามเซต ซึ่งแต่ละเซตจะมีคะแนนแตกต่างกันออกไป แถมตัวเกมยังมีระบบ Power Up ให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะการแข่งการ์ดได้ง่ายยิ่งขึ้น ให้คุณได้เล่นเพลิน ๆ พร้อมกับลุ้นที่จะได้รับการ์ดดี ๆ ในรอบถัดไป เพื่อทำคะแนนให้ได้เยอะที่สุด

5. เกม Teeter Up

เกม Teeter Up เป็นเกม Puzzle ที่ให้ผู้เล่นต้องบังคับมือถือ เพื่อให้ลูกบอลที่วางบนแผ่นไม้กลิ้งเข้าไปลงหลุมตามขนาดของลูกบอล และยิ่งคุณเล่นผ่านได้สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ ความท้าทายก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เป็นเกมที่สามารถเล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะ

อย่างไรก็ตาม ทางเน็ตฟลิกซ์ยังต้องการที่จะออกแบบเกมให้เหมาะสมกับผู้เล่นทุกระดับและทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือเกมเมอร์มืออาชีพ เพื่อเพิ่มพูนความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้บริการของเน็ตฟลิกซ์ในเดือนต่อ ๆ ไป และสร้างประสบการณ์เล่นเกมบนมือถือให้สนุกขึ้นเรื่อย ๆ รวมไปถึงพัฒนาตนเอง เพื่อให้เป็นแอปบริการสตรีมมิงที่ครอบคลุม และรวมทุกความบันเทิงเอาไว้ให้คุณในแอปเดียว

นอกจากนี้ เรายังมีเกมฟุตบอลที่ในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมในการเล่นกันเป็นอย่างมาก ซึ่งมีเกมฟุตบอลหลากหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแนวเกมแข่งขัน เกมบริหารจัดการ หรือเกมแก้ไขปัญหา ที่คุณสามารถได้ง่าย ๆ ในมือถือของตัวเอง

และใครที่กำลังรอเล่นเกมออกใหม่ ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ได้มีเกมออกใหม่วางจำหน่าย ให้คุณได้เลือกเล่นหลากหลายแนวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเกมแข่งรถ เกมสร้างสวนสัตว์ เกมแนว RPG และเกมแนวอื่น ๆ ที่มาอัปเดตให้คุณได้รู้ และเลือกเล่นได้ก่อนใคร