June 28, 2022
เมาส์เกมมิ่ง

เมาส์เกมมิ่ง ใช้ดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเสริมความได้เปรียบในการเล่นเกมให้กับคุณมากยิ่งขึ้น อย่าง เมาส์เกมมิ่ง (Gaming Mouse) ที่จะช่วยคุณปรับการตั้งค่าต่าง ๆ ความแม่นยำ การตอบสนองที่รวดเร็ว รวมไปถึงลูกเล่นต่าง ๆ ทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณสูงขึ้นตามไปด้วย ในบทความนี้ เราก็จะมาแนะนำ 3 เมาส์เกมมิ่ง ใช้ดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ให้เป็นอีกตัวเลือกของคุณในการเลือกซื้อไปใช้เล่นเกม

แนะนำ 3 เมาส์เกมมิ่ง ใช้ดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

เมาส์เกมมิ่ง SteelSeries Rival 3

1. เมาส์เกมมิ่งน่าใช้ SteelSeries Rival 3 ราคา 1,490 บาท

มาเริ่มกันที่เมาส์เกมมิ่งตัวแรก อย่าง SteelSeries Rival 3 เมาส์จากแบรนด์ SteelSeries เป็นหนึ่งในเมาส์เกมมิ่งที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งเมาส์ตัวนี้ มาพร้อมกับสเปกอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น สวิตซ์ Mechanical คุณภาพสูง ที่รองรับการคลิกกว่า 60 ล้านครั้ง ติดตั้งเซนเซอร์ TrueMove Core ที่รองรับการติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานแบบ 1:1 ทำให้มีความแม่นยำ และรวดเร็วสูงเมื่อคุณใช้งาน

มีปุ่มกดจำนวน 6 ปุ่ม สามารถปรับความเร็วได้สูงสุด 8,500 DPI สามารถรองรับ On-Board Memory 5 โปรไฟล์ สำหรับบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้งาน และสามารถตั้งมาโครได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ รวมไปถึงเอฟเฟคไฟ RGB 16.8 ล้านสี บนเมาส์ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับเมาส์ไดดีเลยทีเดียว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G502 Hero RGB

2. เมาส์เกมมิ่ง Logitech G502 Hero RGB ราคา 1,590 บาท

อีกหนึ่งเมาส์เกมมิ่งยอดฮิต จากแบรนด์ Logitech อย่าง Logitech G502 Hero RGB ซึ่งเมาส์รุ่นนี้จะมีจุดเด่นในเรื่องของการดีไซน์เมาส์ให้มีความสวยงาม ทันสมัย ส่วนสเปกของเมาส์รุ่นนี้ มาพร้อมกับตุ้มถ่วงน้ำหนักที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ตัวเมาส์ได้ ที่ทางแบรนด์แถมมาให้กับคุณในกล่องเรียบร้อยแล้ว เซนเซอร์ความเร็วสูง Hero Sensor

ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Logitech สามารถปรับความเร็วได้ 200 – 16,000 DPI ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล สามารถปรับตั้งค่ามาโครได้มากถึง 11 ปุ่ม และติดตั้งไฟ RGB สีสันสวยงามถึง 16.8 ล้านสีมาให้อีกด้วย เรียกได้ว่า ลูกเล่นจัดเต็มไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเมาส์เกมมิ่งรุ่นนี้ คุ้มค่า คุ้มราคาจริง ๆ

เมาส์เกมมิ่ง Razer DeathAdder V2

3. เมาส์เกมมิ่งใช้ดี Razer DeathAdder V2 ราคา 1,990 บาท

และก็มาถึงเมาส์เกมมิ่งอีกรุ่น สำหรับสาวกงูเขียว อย่าง ค่าย Razer ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตเมาส์เกมมิ่ง ซึ่งในรุ่น Razer DeathAdder V2 ได้มีการพัฒนาเมาส์ให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น มีการดีไซน์เมาส์ให้มีความสวยงาม ดูดี ใช้วัสดุ PTFE มาทำพื้นผิวของเมาส์ ทำให้คุณสามารถจับได้อย่างถนัดมือมากกว่าเดิม

ใช้สาย Razer Speedflex ที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้สวิตซ์ Mecha-Optical รุ่นใหม่ล่าสุด ที่รองรับการคลิกได้มากกว่า 70 ล้านครั้ง ติดตั้ง Razer Focus และ Optical Sensorเซนเซอร์รุ่นใหม่ สามารถปรับความเร็วได้สูงสุดถึง 20,000 DPI และสามารถตั้งค่ามาโครได้ 8 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ อีกทั้ง ยังสามารถรองรับหน่วยความจำในตัวได้อีกด้วย

เหตุผลที่ควรเลือกเมาส์เกมมิ่ง

ในปัจจุบันเมาส์ สำหรับการใช้งานมีมากมาย หลากหลายประเภท แต่สำหรับคนที่ต้องการเล่นเกมเป็นหลัก ควรเลือกเป็นเมาส์สำหรับการเล่นเกม หรือ รู้จักกันดีในรูปแบบ เมาส์เกมมิ่ง ซึ่งความพิเศษเฉพาะตัว ของมันจะส่งผลหลาย ๆ อย่าง ต่อผู้เล่น และผลลัพธ์ในเกมโโยเฉพาะ ทุกรุ่นจะมีปุ่มสำหรับปรับ DPI และ Macro มาให้ปรับ และสามารถตั้งค่าในเกม ผ่านเมาส์ คีย์ลัดได้เลยทันที โดยที่ผู้เล่นไม่ต้องเสียเวลาปรับไปปรับมาให้เสียเวลาเลยแม้แต่น้อย

เมาส์เกมมิ่งคุณภาพดีในราคาไม่เกิน 2,000 บาท ที่เราได้เลือกมาให้กับคุณได้เลือกกันหลากหลายยี่ห้อ และหลากหลายราคา ซึ่งแต่ละรุ่นก็ล้วนเป็นเมาส์เกมมิ่งที่สามารถนำมาใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถเลือกจามความชอบของคุณ และงบประมาณที่คุณมีในกระเป๋าได้เลย

ส่วนใครที่กำลังเบื่อ ๆ ที่ต้องอยู่บ้านเป็นเวลานาน ๆ เราก็มี 4 แนวทางเล่นเกมในช่วง COVID-19 อย่างไรให้สนุก เพื่อให้การอยู่บ้านของคุณไม่มีเบื่ออีกต่อไป https://mymsrl.com/4-ways-play-games-during-covid-19/

และขอแนะนำไอเทมสำหรับสาวก Apple ด้วยไอเท็มเด็ดที่สาวก Apple ต้องมีติดตัว ดูเพิ่มเติมได้ที่ Gadget iPhone