May 21, 2022
Gadget iPhone 5 ไอเท็มเด็ดที่สาวก Apple ต้องมีติดตัว

Gadget iPhone 5 ไอเท็มเด็ดที่สาวก Apple ต้องมีติดตัว

เหล่าแฟน ๆ สาวก iPhone นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนที่ดีแล้วไม่เพียงพอ เพราะยังไงเราก็ต้องมีของแต่งเพิ่มเติมเพื่อยกระดับการใช้งานที่ดีมากขึ้นไปอีก พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกสบายให้กับเราได้มากกว่า ดังนั้น ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ Gadget iPhone ที่เหล่าแฟน ๆ และสาวกไม่ควรพลาดเด็ดขาด โดยเรียกได้เลยว่าของมันต้องมี และจำเป็นสำหรับ iPhone ด้วยนั่นเอง ไปชมกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

5 Gadget iPhone ที่สาวก Apple ไม่ควรพลาด

เหล่าสาวกสมาร์ทโฟนจากค่าย Apple จะรู้กันดีว่าการที่เรามีอุปกรณ์เสริมดี ๆ มาใช้ร่วมงานกับมือถือของเรานั้น มันจะช่วยให้ชีวิตของเราราบรื่นขึ้นมาก ซึ่งอุปกรณ์เหล่านั้นจะต้องตอบโจทย์การใช้งานของเราด้วยเช่นกัน Mymsrl จึงจะมาแนะนำว่าอะไรที่เหล่าสาวก iPhone ต้องมี ดังต่อไปนี้

Gadget iPhone earpods

1. Apple EarPods with Lightning Connector

สาวก iPhone คงรู้กันดีว่าพอร์ตหูฟังของพวกเขานั้นไม่เหมือนใคร เพราะมันต้องใช้ร่วมกันกับจุดสายชาร์จ ดังนั้น มันจึงต้องเป็นหูฟังเฉพาะของ Apple เท่านั้นถึงจะใช้งานเสียงได้นอกเหนือจากหูฟังแบบ Wireless นั่นเอง ซึ่งเจ้า Apple EarPods with Lightning Connector จำเป็นอย่างมาก

มันให้ซุ่มเสียงที่มีความเสถียรมากกว่า ไม่ดีเลย์ เสียงตรงไม่เพี้ยน นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันเหงื่อและน้ำได้เป็นอย่างดีมีมาตรฐาน เหมาะกับเมืองร้อนอย่างไทยของเราอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง คุยโทรศัพท์ก็จะไม่พบปัญหาอีกต่อไป สาวก iPhone ต้องมีติดตัวตลอด

earpod wireless

2. Enco X True Wireless Noise Cancelling Earphones หูฟังไร้สาย

เป็นหนึ่งในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเสียงจาก OPPO ที่มีการต่อยอดนวัตกรรมหูฟังออกมาเป็นรุ่นหูฟังไร้สายแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในโลกปัจจุบันมากที่สุด โดย Enco X True Wireless Noise Cancelling Earphones เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่มีซุ่มเสียงดีมากที่สุดในตอนนี้

มีความสมดุลทางเสียงที่ดี สมจริง นุ่มลึก มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี เสถียรดีไม่มีคำว่าดีเลย์ ทำให้ทุกเสี้ยววินาทีของการพูดคุยไม่มีติดขัดหรือล่าช้าแม้แต่นิดเดียว

มีโหมดการใช้งาน Multiple noise control 4 รูปแบบ max noise cancellation, noise cancellation, Transparency mode และ ปิด noise cancellation ออกแบบตามหลักสรีศาสตร์เพื่อหูของผู้ใช้งานโดยเฉพาะ น้ำหนักที่เบาเพียง 4.8 กรัม โดยใช้วัสดุที่ทำจากซิลิโคนที่มีความแข็งระดับ 2

ให้คุณมั่นใจถึงความคงทนและและความสบายตลอดการใช้งาน การชาร์จแบบ Hassle-Free Qi Wireless Charging หรือชาร์จแบบไร้สาย ป้องกันฝุ่นและน้ำ ที่สูงถึง IP54 ที่ไม่ว่าจะเป็นฝนหรือตกน้ำก็ไม่ใช้ปัญหา เป็นไอเทมที่ สาวก iPhone ต้องมีติดตัวกันจริง ๆ

Gadget iPhone เคสไอโฟน

3. เคสหนังแบบกระเป๋าสตางค์สำหรับ iPhone พร้อม MagSafe

เป็นหนึ่งใน Gadget ออกใหม่ของ iPhone ที่เหมาะกับคนขี้ลืมกระเป๋าสตางค์ เคสหนังแบบกระเป๋าสตางค์สำหรับ iPhone พร้อม MagSafe นี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานเลือกเป็นช่องในการเก็บบัตร เก็บเงินสด และไม่จำเป้นอีกต่อไปที่จะต้องพกกระเป๋าตังใบเทอะทะไปไหนมาไหนด้วย

เพียงแค่มีเจ้าเคสหนังก็สะดวกสบาย ไม่ต้องถือทั้งกระเป๋าตังและมือถือพร้อม ๆ กัน เพราะบางครั้งผู้ใช้งานมักเจอปัญหาเผลอวางกระเป๋าตังเพื่อพิมตอบแชท จนทำให้ลืมหยิบไปด้วยเวลาเดินไปที่อื่น

โดยอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ มีการออกแบบให้มีความหรูหราด้วยการใช้หนังผ่านวิธีที่พิถีพิถันจากหนังที่ผ่านกรรมวิธีการฟอกสุดพิเศษจากยุโรป มาพร้อมแม่เหล็กในตัวที่มีความแข็งแรงเพื่อให้คุณติดเข้ากับด้านหลังของ iPhone ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังพ่วงมาพร้อมกับ MagSafe ที่สามารถใส่บัตรได้มากสุด 3 ใบด้วยกัน

apple magsafe

4. Apple MagSafe Duo Charger

ที่ชาร์จแบตเตอรี่ MagSafe แบบคู่ ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าสาวก iPhone ที่กำลังประสบปัญหาอุปกรณ์ชอบใกล้หมดแบตเตอรี่พร้อม ๆ กัน เพียงแค่คุณมา Apple MagSafe Duo Charger อยู่ในมือปัญหาเหล่านั้นก็จะหมดไป

เพราะอุปกรณ์นี้รองรับการชาร์จแบตเตอรี่พร้อมกัน 2 อัน โดยรองรับการชาร์จทั้ง iPhone, Apple Watch, เคสชาร์จแบบไร้สายสำหรับ AirPods และอุปกรณ์อื่น ๆ ซึ่ง MagSafe Duo Charger นี้ได้รับการรับรองจาก Qi ที่มีมาตรฐาน เพียงวางอุปกรณ์ของคุณลงบนที่ชาร์จ อุปกรณ์ก็จะเริ่มชาร์จอย่างเสถียรและมีประสิทธิภาพทันทีที่สัมผัสกับที่ชาร์จนั่นเอง

นอกจากนี้ Apple MagSafe Duo Charger ยังมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาง่ายพับเก็บได้อย่างเรียบร้อย โดยอุปกรณ์นี้สามารถใช้งานร่วมกับรุ่นทั้งหมดดังนี้

  • ไอโฟนรุ่น 12 mini ,12 , 12 Pro และ 12 Pro Max
  • ไอโฟน รุ่น 11 , 11 Pro และ 11 Pro Max
  • ไอโฟน iPhone SE (รุ่นที่ 2)
  • ไอโฟนรุ่น X , XR , XS และ XS MAX
  • ไอโฟนรุ่น 8 และ 8 Plus
Gadget iPhone หูฟังไร้สาย Beats Studio Buds

5. หูฟังไร้สาย Beats Studio Buds

อีกหนึ่งหูฟังไร้สายยอดฮิตที่แฟน ๆ iPhone เลือกใช้กัน เนื่องจากรูปแบบดีไซน์ของมันนั้นมีความสวยงามลงตัวอย่างมาก พร้อมช่วยตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยีแอ็คทีฟ (Active Noise Cancelling – ANC) ให้ซุ่มเสี่ยงละมุนนุ่มลึกระดับพรีเมี่ยมแต่ทรงพลัง พร้อมยังป้องกันเหงื่อและน้ำระดับ IPX4 มาพร้อมขนาดกะทัดรัด และแพลตฟอร์มเสียงที่ปรับแต่งมาใหม่หมด

โดย Beats Studio Buds นั้นรับประกันว่าสามารถใช้งานได้นานถึง 24 ชม. รวมการชาร์จเคส แต่จะใช้งานได้น้อยลงหากมีการเปิดใช้งานระบบ Active Noise Cancelling – ANC แต่ยังสามารถใช้งานได้นานกว่า 15 ชม. เรียกได้ว่า สาวก iPhone ต้องมี

ต้องรีบไปหามาครอบครองกันแล้วกับ Gadget iPhone เหล่านี้ รับรองได้เลยว่า หากมีไว้ติดกระเป๋า มันจะทำให้ชีวิตของคุณง่าย และราบรื่นมากขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และพิเศษสุด สำหรับสมาชิกรายเดือนของเน็ตฟลิกซ์ ที่ตอนนี้ ทางเน็ตฟลิกซ์ได้เปิดบริการเกมออนไลน์ให้คุณได้เล่นแล้ว จะมีเกมไหนบ้าง ดูได้ที่ เกมมือถือ Netflix Games